CÔNG TY TNHH SX GIÀN GIÁO VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: 2234 QL1A-Tân Chánh Hiệp,Q12, TPHCM
Phòng kinh doanh
Điện thoại: Mr Nghĩa:0982.236.101; Mr Đức:0929291979
Email:[email protected];[email protected];
THƯ NGỎ
Kính gửi : Quý khách hàng, quý doanh nghiệp
Lời đầu tiên chúng tôi CÔNG TY TNHH SX GIÀN GIÁO VIỆT ĐỨC kính gửi tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc quý khách hàng, quý doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển.
Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp (bán và cho thuê, nhận gia công ) các sản phẩm giàn giáo, cây chống, cốp pha…và các máy móc, công cụ dụng cụ phục vụ thi công các công trình Xây dựng và các loại hình công việc khác. Với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo từ các trường nghề và gắn liền với thực hành hoạt động sản xuất, đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư có kinh nghiệm và đầu tư nhà xưởng, hệ thống máy móc phục vụ gia công chuyên nghiệp. Vậy nên chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và yếu tố chính xác cao.
Chúng tôi là đơn vị trẻ với những phương châm và suy nghĩ năng động trong hoạt động kinh doanh, với chiến lược đi sâu vào thị trường cốp pha, giàn giáo…chúng tôi sẽ là nhà cung cấp và cho thuê với đơn giá cạnh tranh nhất, hình thức phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Chúng tôi hi vọng được hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng, quý doanh nghiệp!
Trân trọng kính chào !
PGĐ- TP kinh doanh
NGUYỄN VĂN NGHĨA

https://www.facebook.com/manhnghia.nguyen

[ad_2]