?[fb_vid id=”190059631382987″][ BÍ QUYẾT GIẢM BÉO KO THUỐC ]
☀ GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CHỈ 5 PHÚT MỖI NGÀY
✌ Giảm ngay 3 – 5 cm vòng bụng, mông, đùi, bắp tay, bắp chân… sử dụng an toàn cả với những mẹ đang cho con bú.
☀ GIẢM BÉO trong 1 tháng cùng MÁY MASSAGE X5 ☀
GIẢM GIÁ 50% chỉ còn 330k ( GIÁ GỐC 550) CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN
Bạn mới sinh bé, niềm vui đón thiên thần nhỏ chưa được bao lâu, bạn đã phải đối diện với sự xập xệ của body, nhất là vòng 2 bèo nhèo.
Bạn làm văn phòng, do tính chất công việc thường xuyên ngồi nhiều dẫn đến vòng 2 quá là phì nhiêu
Bạn bị mỡ thừa từng vùng, gây mất cân đối trên cơ thể. Muốn giảm mỡ mà ko giảm cân.
Không quá tốn kém, KO MỆT MỎI, KO PHẢI DÙNG THUỐC
————————-
Bạn đang tìm cách đánh banh những vùng mỡ thừa trên cơ thể để lấy lại vóc dáng thon gọn nhưng chưa tìm được sản phẩm phù hợp thì Đai mát-xa giảm béo Vibroaction X5 sẽ gợi ý cho bạn.
➡ CÔNG NGHỆ MAT-XA HIỆN ĐẠI
Đai giảm béo Vibroaction X5 là sự kết hợp của công nghệ cao và các nguyên tắc của việc giảm cân, trong đó sử dụng sóng siêu hồng ngoại có khả năng loại bỏ hơn 80 phần trăm mỡ dư thừa trong cơ thể và không có tác dụng phụ. Lấy lại vóc dáng ngày xưa chỉ trong một tháng. Sản phẩm sử dụng công nghệ SMT với bộ điều khiển thông minh để điều chỉnh nhiệt độ theo cơ thể. Đai massage X5 kích thích xung tần số thấp qua da, thâm nhập vào lớp chất béo và loại bỏ chất béo ở tần số cao
➡ HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ
Máy sử dụng 5 động cơ mát-xa cùng 5 đá mát-xa giúp đẩy mạnh tuần hoàn máu, thúc đẩy sự trao đổi chất . Chất béo được chuyển đổi thành chất lỏng và sau đó được chia thành glycerol và các hạch bạch huyết adenosine và các phân tử khác. Sau đó hòa tan và bài tiết qua mồ hôi và nước tiểu giúp bụng phẳng, eo thon, giảm mỡ tích tụ trong cơ thể một cách hiệu quả.
➡ THIẾT KẾ TIỆN DỤNG
Vibroaction X5 sử dụng dụng chất liệu cao cấp bền bỉ. Máy có 2 chế độ mát-xa giúp bạn linh hoạt sử dụng phù hợp với mục tiêu từng cá nhân. Bạn có thể sử dụng ngay khi lái xe, nấu nướng, xem phim.
————————
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG.
Địa chỉ: số 159 Lĩnh Nam – Hà Nội.
Hotline: 0912102605
[ad_2]