Phúc

” MỘT MIẾNG KHI ĐÓI BẰNG MỘT GÓI KHI NO ”
Loa loa loa loa, đồng bào chú ý, tôi đang đi gom góp quần áo không dùng nữa. Anh chị em, cô dì chú bác có nhiều quần áo đẹp đồ hiệu làm ơn đi ngang qua để lại cho tui 1 bộ quần áo bình thường không dùng đến để gửi về Miền Trung nhé. Chương trình nhận quần áo và nhu yếu phẩm ( mì, dầu, đèn, mắm, muối … và quan trọng nhất là mn có sách vở cũ thì để lại nhé cho các em nhé, lũ nó cuốn hết con chữ của các em đi mất rồi mn à !!! ) nhận bắt đầu từ hôm nay đến 4/11/2016 .
Mn liên lạc gọi cho Mr Bình theo số dt này : 0983.333.320 . Mình sẽ đến tận nơi để nhận quần áo và mọi thứ từ các mọi người.
” Chị đang kêu gọi mọi người ủng hộ ” quần áo ” cũ không dùng đến ủng hộ đồng bào miền trung, e kêu gọi mọi người ở cơ quan e jum c với. Thanks ”
P/s : Không nhận quần áo có mùi hôi thối nhé. Mình cho đi chứ ko phải bố thí cho người ta nên mn lưu ý hộ. Cho đi bằng cả tấm lòng, cho đi xuất phát từ lương tâm từ tự nguyện nên hãy tôn trọng người nhận bằng cách gửi 1 bộ đồ cũ nhưng sạch sẽ và thơm tho 1 tý nhé ! Cảm ơn rất nhiều.
[ad_2]