Liên hệ chúng tôi để được báo giá thi công : 0978 31 38 38

Tại sao nên chọn Đội thi công Sơn Trần Dũng?
————————–
Có thể nói màu sơn chính là bộ mặt của căn nhà. Và người thi công chính là nghệ nhân biểu thị bộ mặt đấy cho gia chủ. Chính vì vậy bạn hãy chọn cho mình một đơn vị dịch vụ sơn nhà thật uy tín và chất lượng để bạn có thể gửi gắm vẻ đẹp của căn nhà mình vào đó. Trần Dũng đảm bảo cho bạn điều đó, bởi:
– Trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững: Trước khi được cầm cây lăn sơn trên tay, mỗi nhân công của Trần Dũng đều phải trải qua lớp đào tạo phân biệt sơn, thực hành lăn sơn, pha sơn… và qua bài kiểm tra thực hành mới được tham gia thi công.
– Chất lượng sơn: Đối với người thi công, chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, Trần Dũng luôn chọn các loại sơn tốt nhất, đảm bảo giá thành hợp lý nhất. Mặt khác, chúng tôi luôn khuyến khích gia chủ tự chọn loại sơn và màu sơn dựa trên kiến nghị của mình.
– Đội ngũ đông đảo: bất cứ gia chủ nào cũng mong công trình của mình nhanh chóng hoàn thành. Vì thế, chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ và thậm chí còn có thể vượt tiến độ nếu được yêu cầu.
– Giá thành hợp lý: Mùa giáp Tết, các đơn vị thi công liên tục thiếu người, do vậy giá thành thi công sẽ tăng lên. tuy nhiên, Trần Dũng cam kết luôn mang lại cho đối tác mức phí hợp lý nhất dựa trên cân đối giá nguyên liệu và nhân công.

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch thi công ngay hôm nay: 0978 31 38 38
[ad_2]